A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN

 

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. 

      Với ý nghĩa đó, chiều ngày 10/6/2022, Chi bộ trường THPT Trần Cao Vân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là giáo viên và học sinh trong nhà trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Dân  – Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và đoàn viên học sinh ưu tú trong nhà trường.

      Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Dân – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thị Uỷ Ninh Hoà cho các đồng chí đảng viên mới Võ Thị Phú – Giáo viên môn Ngữ Văn, Lê Thị Kim Đô – Học sinh lớp 12A1 và Trương Thị Vân Hạ - Học sinh lớp 12A6, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng (kể từ ngày 10/6/2022).

      Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Dân - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực công tác, học tập hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trường THPT Trần Cao Vân ngày càng phát triển.

      Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ trường THPT Trần Cao Vân và vinh dự của đồng chí đảng viên mới.


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 87
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 225.130