TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

BẢN TIN

TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Để chia sẻ với bà con vùng lũ và phát huy truyền thống tương thân, tương ái. Hôm nay, ngày 02 tháng 11 năm 2020 Trường THPT Trần Cao Vân  - Ninh Hòa - Khánh Hòa đã phát động  và tổ chức ủng hộ, hướng về miền Trung ruột thịt với tinh thần “ Tương thân tương ái”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” ...trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Học sinh trong toàn trường. Kết thúc buổi quyên góp lần thứ nhất  toàn trường đã ủng hộ được trên 25.000.000 đồng. Đại diện nhà trường sẽ chuyển về Sở GD-ĐT Khánh Hòa để tổng hợp và chuyển đến các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ. Việc tổ chức quyên góp,ủng hộ lần này nhà Trường đã để lại một ấn tượng tốt đẹp, ấm áp, nghĩa tình trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh. Đồng thời giáo dục học sinh toàn trường về tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta./.

Năm 2022 : 225.131