HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời hướng đến Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh vào tháng 01/2021. Hôm nay 25/10/2020 trường THPT Trần Cao Vân long trọng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020-2021

Tại buổi lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thầy Nguyễn Đình Dân –Hiệu trưởng , Trưởng ban tổ chức đã kêu gọi và phát động toàn trường tích cực tham gia và tập luyện Thể dục,Thể thao rèn luyện sức khỏe với phương châm “ Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “Khỏe để đẩy lùi, chiến thắng mọi dịch bệnh... ”.

Hội khỏe Phù Đổng lần này với hơn 300 VĐV học sinh tham gia ở 2 nội dung thi đấu là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng VĐV là các em học sinh tiêu biểu trong  phong trào TDTT của toàn trường. Các em VĐV đại diện cho hơn 1700 học sinh đến từ các lớp 10,11,12 trong toàn trường tham gia. Thông qua Hội thi lần này trường sẽ tiếp tục tuyển chọn VĐV có thành tích cao để bồi dưỡng, luyện tập nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu để tiếp tục đại diện cho trường THPT Trần Cao Vân tham gia Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Khánh Hòa sẽ được tổ chức vào cuối tháng 01/2021 tại Nha trang.

Hội khỏe đã diễn ra sôi động, đoàn kết và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong toàn thể Cán bộ,  Giáo viên, Nhân viên và học sinh, đồng thời Hội Khỏe đã phát hiện những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao được đưa vào danh sách đội tuyển của trường thamgia luyện tập để chuẩn bị tham gia Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Khánh Hòa sắp tới./.

Năm 2022 : 225.134